Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm
Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm
Đăng nhập Gi� hàng

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Luaviettech.vn xin chân thành giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event. Cho thê bình chữa cháy cho các cty tổ chức sự kiện trang bị bình trong thời gian ngắn vài ngày khi setup và chạy sự kiện, diễn ra sự kiện. Cho thuê bình chữa cháy để các công ty setup thi công quảng cáo, hội chợ triển lãm. Cho thuê bình chữa cháy để các nhà thầu xây dựng , thi công trong các công trình tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư.

Đặt hàng cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm, Quý khách gọi ngay: 090 6688 114

bình chữa cháy sự kiện

Sự kiện hoành tráng nhưng vẫn phải đáp ưng đầy đủ tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, tránh trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra  mà không có thiết bị bình chữa cháy dập lửa - Gây ra thiệt hại vô cùng lớn về người và tài sản. Cũng như phí phạt từ cơ quan chức năng khi có kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại sự kiện event.

Cam kết chất lượng từ dịch vụ cho thuê bình chữa cháy tổ chức sự kiện event tại tphcm:

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Luaviettech.vn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các loại bình chữa cháy mới giá rẻ và cho thuê bình chữa cháy để các công ty tổ chức sự kiện event trang bị cho đúng theo quy định phòng cháy chữa cháy. Luaviettech.vn cam kết khi cung cấp bình chữa cháy cho thuê như sau:

- Bình chữa cháy mới trên 90%, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng quản lý.

- Bình chữa cháy đã nạp sạc chất chữa cháy đúng theo quy định của cơ quan chức năng về phòng cháy chữa cháy.

- Giao bình chữa cháy tận nơi.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí cách lắp đặt bình chữa cháy, số lượng, vị trí đúng theo quy định của cơ quan chức năng về phòng cháy chữa cháy.

bình chữa cháy cho triển lãm

Hội chợ triển lãm được trang bị bình chữa cháy an toàn tại những vị trí đúng theo quy định giúp đảm bảo an toàn về người và tài sản cũng như tuân thủ quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt: tránh khỏi phí phạt cao từ cơ quan chức năng mỗi khi có kiểm tra, giám sát.

Tại sao lại chọn thuê bình chữa cháy cho sự kiện event thay vì mua mới?

Các chương trình sự kiện event, triển lãm, setup quảng cáo, hội chợ,...thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 1-7 ngày. Luaviettech.vn xin nêu ra những ưu điểm của việc thuê bình chữa cháy trang bị khi tổ chức sự kiện event, triển lãm, hội chợ:

- Chi phí thuê bình chữa cháy rẻ hơn nhiều so với chi phí mua mới bình chữa cháy trong khi chất lượng là gần như nhau.

- Không phải tốn công vận chuyển, phương tiện vận chuyển, nhân sự setup và mang bình chữa cháy theo đoàn. Chỉ cần gọi: 090 6688 114Luaviettech.vn mang bình chữa cháy cần thuê đến tận nơi. Kết thúc sự kiện, Luaviettech.vn đến tận nơi thu gom về. Tiện lợi và nhanh chóng cho Quý đối tác.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí vị trí và số lượng lắp đặt bình chữa cháy tùy theo địa điểm, diện tích, tính chất của sự kiện event mà Quý đối tác thực hiện. Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng.

thực tập diễn tập chữa cháy

Cần bình chữa cháy giá rẻ, mới 90% để diễn tập, tổ chức sự kiện, setup chương trình event? Gọi ngay: 090 6688 114 ngay hôm nay. Dịch vụ cho thuê bình chữa cháy đúng chuẩn, chất lượng hàng đầu tại tphcm.

Báo giá dịch vụ cho thuê bình chữa cháy giá rẻ tổ chức sự kiện event tại tphcm

Tùy theo số lượng và vị trí tổ chức sự kiện, Quý khách có thể gọi cho Luaviettech.vn qua số: 090 6688 114 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Với phương châm phục vụ chu đáo, nhiệt tình và hợp tác lâu dài, uy tín, chất lượng và hài lòng, Luaviettech.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi Quý khách cần thuê bình chữa cháy.

Luaviettech.vn hiện là đối tác cho thuê bình chữa cháy uy tín cho nhiều sự kiện event, triễn lãm, hội chợ tại các Quận Huyện của tphcm như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận  Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận  Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Trân trọng

---------------------------------------------------

Thông tin liên hệ khi Quý khách cần thuê bình chữa cháy giá rẻ tại tphcm:

Website: Luaviettech.vn

Điện thoại: 090 6688 114

Email: sales@luaviettech.vn ; admin@luaviettech.vn

Xem chi tiết: Tại đây

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop