Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC
Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC
Đăng nhập Gi� hàng

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC giá rẻ, uy tín, chất lượng, có chuyên viên am hiểu về PCCC, báo cháy đến tận nơi khảo sát, kiểm tra nhanh chóng chỉ có tại Luaviettech.vn.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC, Hệ thống báo cháy tự động, Hệ thống chữa cháy vách tường, Hệ thống chữa cháy tự động với phương chậm: Tận nơi, nhiệt tình và tận tâm, chú đáo cho tòa nhà, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà ở hộ gia đình, cửa hàng, trường học, bệnh viện, nhà kho, khu công nghiệp,...
Gọi ngay: 090 6688 114 - Luaviettech.vn hân hạnh mang đến cho Quý khách dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC uy tín, chất lượng.

Quy trình bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC tại Luaviettech.vn

Luaviettech.vn xin gửi đến Quý khách hàng quy trình bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy được Luaviettech.vn áp dụng hiện nay.

Quy trình này hiện được áp dụng cho nhiều chuỗi cửa hàng, tòa nhà chung cư, bệnh viện, khu công nghiệp,...là khách hàng và đối tác của Luaviettech.vn, mang lại nhiều tín hiệu tích cực và hài lòng.

bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy pccc

Quy định của cơ quan chức năng về bảo dưỡng hệ thống PCCC

Theo thông tư số 52 và hệ thống tiêu chuẩn PCCC TCVN 5738/2001 quy định việc bảo trì hệ thống PCCC ít nhất 1 năm/ lần hoặc 3-6 tháng/ lần với từng loại chi tiết, phụ kiện, trong hạng mục hệ thống PCCC.

Để đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động và vận hạnh với mức độ ổn định tốt, Luaviettech.vn khuyến nghị Quý khách hàng nên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống PCCC định kỳ để đảm bảo an toàn PCCC, bảo vệ tài sản và tính mạng của người lao động, gia đình, tránh khói việc vi phạm và phí phạt từ phí cơ quan chức năng về PCCC.

Tại sao cần phải bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC?

1 Hệ thống báo cháy dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, giá cả bình dân hay cao cấp thì sau 1 thời gian dài sử dụng thì cần được bảo trì, bảo dưỡng để kịp thời phát hiện những hư hỏng. Từ đó đưa ra những phương án phù hợp như sửa chữa, thay mới,...để đáp ứng quy định về PCCC của cơ quan chức năng.

Ngoài ra, việc bảo dưỡng hệ thống PCCC định ký cũng kịp thời phát hiện và giảm thiểu thiệt hại nếu xảy ra cháy nổ thực thực sự. 

Ví dụ dễ hiểu như sau:

1 hệ thống báo cháy ở chung cư ABC nhiều năm liền không kiểm tra nên 1 số chi tiết trong hệ thống đã bị hao mòn, hư hỏng. Khi xảy ra cháy, hệ thống này không hoạt động dẫn đến đám cháy đã bùng phát lớn, mạnh mẽ nhưng người dân sinh sống tại đầy đều không hay biết, Còi và đén báo hiệu không hoạt động nên đội chửa cháy của tòa nhà không biết để kịp dập tắt đám cháy khi vừa khởi phát.

Cho đến khi sức nóng và lửa bùng phát mạnh thì đã quá muộn. Hậu quả: gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, bị cơ quan nhà nước phạt hành chính, tội hình sự.

Nếu thực sự tòa chung cư ABC này quan tâm đến công tác bảo dưỡng hệ thống PCCC ngày từ đầu từ mọi chuyện đã khác.

Bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC có tốn nhiều tiền không?

Luaviettech.vn chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy với giá tiết kiệm, giá rẻ, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn PCCC được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, tin tưởng lựa chọn.

Xem ngay hồ sơ năng Luaviettech.vn

Gọi ngay: 090 6688 114 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

luaviettech chat luong uy tin

Luaviettech.vn - Nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC hàng đầu tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop