Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi
Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi
Đăng nhập Giỏ hàng

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Luaviettech.vn là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên giao bình chữa cháy 4kg tận nơi cho Quý khách hàng là các cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng công ty, trung tâm mua sắm, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...tại tphcm.

Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, gọi ngay cho thiết bị phòng cháy chữa cháy Luaviettech.vn qua số: 090 6688 114 hoặc Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp sản phẩm bình chữa cháy 4kg giá rẻ

Báo giá bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ bao gồm 2 loại: bình chữa cháy MFZ4 bột chữa cháy BC 4kg và bình bình chữa cháy MFZL4 bột chữa cháy ABC 4kg. Quý khách có thể click vào từng sản phẩm để xem thông tin chi tiết và giá thành.

Nếu bạn đang phân vận không biết chọn bình chữa cháy MFZ4 bột chữa cháy BC 4kg hay bình bình chữa cháy MFZL4 bột chữa cháy ABC 4kg. Có thể xem ngay bài hướng dẫn: Chọn bình chữa cháy loại nào? Bình chữa cháy CO2 hay bột ABC/ BC?

bình chữa cháy 4kg

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ giao hàng tận nơi tại tphcm uy tín, chất lượng và nhanh chóng chỉ có tại Luaviettech.vn

Đặc biệt: Quý khách hàng đặt bình chữa cháy 4kg giá rẻ với số lượng nhiều, khách sỉ luôn có giá tốt hơn. Gọi ngay cho Luaviettech.vn090 6688 114 để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Mua bao nhiêu bình chữa cháy 4kg giá rẻ cho đủ tùy theo diện tích và loại hình kinh doanh

Trong thời gian qua, có nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho Luaviettech.vn rằng: Nhà tôi 70m vuông, cửa hàng của tôi 50 mét vuông, công ty của tôi 200 mét vuông thì cần mua bao nhiêu bình chữa cháy 4kg để trang bị cho phù hợp với quy định về PCCC của cơ quan chức năng?

Quý khách có thể tham khảo bài viết: Bình chữa cháy chung cư, tòa nhà, văn phòng công ty, cửa hàng đặt vị trí nào và số lượng bao nhiêu là đúng?

Xem thêm ví dụ sau để biết cần trang bị bao nhiêu bình chữa cháy 4kg giá rẻ cho đủ

Ví dụ: 1 văn phòng làm việc (mức nguy hiểm cháy nổ trung bình) có 04 lầu, diện tích 01 sàn là 60-100 m2.

Với mỗi sàn 60 - 100 m2 thì cần 2 Bình chữa cháy và các thiết bị đi kèm, bao gồm:

01 bình chữa cháy bột BC/ABC 4kg

01 bình chữa cháy CO2 3kg

01 bảng tiêu lệnh, nội quy PCCC

01 kệ đựng bình chữa cháy (loại kệ đôi)

Quý khách có thể click vào các sản phẩm vừa nêu để xem các gợi ý của Luaviettech.vn trong việc chọn mua bình chữa cháy phù hợp theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng.

01 văn bản Nội quy PCCC có chữ ký thủ trưởng đơn vị (Đặc biệt: Mua bình chữa cháy tại Luaviettech.vn, Qúy khách sẽ được hỗ trợ biên soạn BẢNG NỘI QUY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY miễn phí. Xem thêm Tại đây).

Vì công ty bạn có 04 tầng lầu nên số lượng sẽ x 04, ta có bảng sau:

Stt

Nội dung chi tiết

Số lượng tối thiểu

01 sàn 60-100 m2

Tổng số lượng tối thiểu cho 04 tầng lầu.

1

Bình chữa cháy MFZ4/MFZL4

(Bình chữa cháy bột 4kg)

01 bình

X 04 bình

2

Bình chữa cháy MT3

(Bình chữa cháy CO2, 3kg)

01 bình

X 04 bình

3

Tiêu lệnh nội quy PCCC

01 bộ

X 04 bộ

4

Kệ đựng bình chữa cháy

01 cái

X 04 cái

5

Văn bản Nội quy PCCC công ty.

01 bản

X 04 bản


trang bị binh chữa cháy

Trang bị bình chữa cháy 4kg đúng và đủ không chỉ giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản mà còn giúp chủ doanh nghiệp tránh khỏi phí phạt từ phía cơ quan chức năng về PCCC.

Đặt hàng bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi như thế nào?

Rất đơn giản! để đặt hàng bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi, Quý khách chỉ cần gọi: 090 6688 114 hoặc gửi tin nhắn đến cho số vừa nêu để nhân viên Luaviettech.vn có thể gọi lại tư vấn cho Quý khách nhu đáo và nhiệt tình.

bình chữa cháy giá rẻ 4kg

Bình chữa cháy 4kg giá rẻ giao hàng tận nơi nhanh chóng tại tphcm kể cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật! Chỉ cần đặt lịch và lên đơn hàng. Luaviettech.vn sẽ giao hàng theo lịch hẹn cho Quý khách mà không ngại xa, không ngại khó.

Nếu Quý khách ở tphcm, cho dù ở nơi đông đúc kẹt xe, hay nơi ngõ hẻm nhiều "xẹt" hay xa xôi như Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Chánh,...Luaviettech.vn vẫn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng bình chữa cháy 4kg cũng như các loại bình chữa cháy khác tận nơi cho Quý khách.

Giao bình chữa cháy và nạp sạc bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tphcm giao hàng tận nơi

Ngoài cung  cấp bình chữa cháy giao tận nơi, Luaviettech.vn còn cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy 4kg giá rẻ tại tpchm tận nơi cũng như các loại bình chữa cháy khác từ nhỏ 1kg cho đến loại lớn như 24kg, 35kg,...đều có xe chuyên chở đến tận nơi, tận nhà, tận cơ quan của Quý khách để thu và giao bình chữa cháy cần nạp sạc, bơm chất chữa cháy, bảo trì, bảo dưỡng.

bình chữa cháy tphcm

Khi cần bình chữa cháy giá rẻ - Nhớ gọi ngay Luaviettech.vn để được cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá rẻ và chu đáo phục vụ, bảo trì, bảo dưỡng nạp sạc định kỳ tận nơi nhanh chóng.

Ngay từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nạp sạc bình chữa cháy tại tphcm tận nơi, Luaviettech.vn đã đề ra tôn chỉ là: mang đến cho Quý khách hàng:

  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bình chữa cháy chất lượng 5 sao
  • Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bột và khí CO2 chất lượng 5 sao

Với cam kết về nạp sạc và bảo dưỡng bình chữa cháy:

  • Luaviettech.vn cam kết chất chữa cháy nạp sạc, bơm vào bình chữa cháy đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất về phòng cháy chữa cháy (PCCC).
  • Sau khi nạp sạc bình chữa cháy hoàn tất, Luaviettech.vn sẽ dán tem bảo hành, tem xác nhận đã nạp sạc vào bình chữa cháy theo tiêu chuẩn về PCCC.
  • Bình chữa cháy được nạp sạc tại Luaviettech.vn sẽ được: Hỗ trợ thay chì, thay chốt, sơn tĩnh điện chống gỉ sét miễn phí.
  • Nhận nạp sạc tất cả các loại bình chữa cháy từ bột, khí CO2; từ trọng lượng 1kg, 2kg, 3kg, 4kg cho đến nạp sạc bảo dưỡng các bình chữa cháy lớn 24kg, 35kg,...
  • Có xe chuyên chở phù hợp đến tận nơi của Quý khách để thu gom bình chữa cháy nhanh chóng, tiện lợi mà không ngại xa, ngại khó.
  • Tổng đài: 090 6688 114 chăm sóc chu đáo, nhiệt tình khi Quý khách có thắc mắc hay cần trao đổi thêm thông tin về nạp sạc bình chữa cháy, thiết bị PCCC

Thông tin liên hệ:

Website: Luaviettech.vn

Điện thoại: 090 6688 114

Fanpage: https://www.facebook.com/luaviettech

Trân trọng

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop