Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM

Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM

Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM

Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM

Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM
Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM
Đăng nhập Giỏ hàng

Chuyên bình chữa cháy cho khu nhà trọ tại tp HCM

Bình chữa cháy cho khu nhà trọ, dãy nhà trọ tại tp HCM

Các chủ nhà trọ luôn lo lắng về chuyện cháy nổ tại khu nhà trọ vì người thuê trọ thường nấu ăn, sử dụng điện, lửa, gas mà quên tắt, chạm mạch tạo ra nguy cơ lớn, mất an toàn về tài sản và nhân mạng.

Hãy trang bị ngay các thiết bị phòng chày chữa cháy cơ bản như bình chữa cháy ngay hôm nay để luôn sẵn sàng khi xảy ra cháy nổ.

Bình chữa cháy cho khu nhà trọ, dãy nhà trọ chất lượng và uy tín

Tùy theo số lượng phòng cho thuê và các thiết kế khu nhà trọ, dãy nhà trò, chủ nhà có thể lựa chọn các loại bình chữa cháy khác nhau nhưng phải đảm bảo đúng theo quy định của cơ quan chức năng.

Công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các nhà trọ vốn ít được chủ nhà trọ chú trọng trong thời gian qua bởi rất nhiều lý do mặc dù mối nguy hiểm về cháy, nổ tại đây luôn rình rập và có thể gây thiệt hại về tài sản và nhận mạng bất cứ lúc nào.

Không nên trong việc PCCC, trang bị bình chữa cháy tại khu nhà trọ

- Khu nhà trọ rộng lớn mà chỉ trang bị 1 vài bình chữa cháy nhỏ.

- Khu nhà trọ nhiều tầng lại chỉ đặt bình chữa cháy tại mặt đất hoặc tại 1 tầng cố định

- Khu nhà trọ nhỏ nên chủ nhà không cần trang bị bình chữa cháy.

...

Đó là những điều hoàn toàn sai trong việc phòng cháy chữa cháy cũng nhưng sẽ bị cơ quan chức năng phạt và xử lý khi kiểm tra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt trọn gói bình chữa cháy, bảo trì, bảo dưỡng bình chữa cháy cho khu nhà trọ, Luaviettech.vn cam kết:

- Tư vấn lắp đặt bình chữa cháy nhiệt tình, an tâm cho Quý khách

- Cung cấp và lắp bình chữa cháy đúng quy định của cơ quan quản lý cho khu nhà trọ 

- Cung cấp đầy đủ chứng từ, giấy tờ đảm bảo an toàn PCCC

- Bảo trì, bảo dưỡng bình chữa cháy trọn gói cho Quý khách theo đúng quy định.

- Đặc biệt: tặng 1 bộ tiêu lệnh và nội quy PCCC cho Quý khách hàng mua từ 6 bình chữa cháy trở lên. Xem chi tiết Tại đây

Gọi ngay: 090 247 1486 để đặt hàng và nhận giá tốt nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho khu nhà trọ, tránh tình trạng ăn cắp, lấy trộm đồ đạc, xe, điện thoại, người lạ đột nhập, Luavietetch.vn khuyên Quý khách nên lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh 

Camera an ninh khu nhà trọ

Chúng tôi có chương trình trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn vị trí lắp đặt camera quan sát an ninh tận nơi cho các chủ nhà trọ. Gọi ngay: 090 247 1486 để được tư vấn

Chủ khu nhà trọ cần trang bị bình chữa cháy

Thời gian qua, chính quyền một số địa phương, ngành chức năng liên quan đã tổ chức tuyên truyền, vận động chủ cơ sở trọ mua sắm những phương tiện chữa cháy tại cơ sở, bởi các phương tiện chữa cháy tại chỗ góp phần hạn chế thiệt hại về người và tài sản nếu xuất hiện đám cháy tại cơ sở trọ. Tuy nhiên, nhiều chủ cơ sở trọ vẫn lơ là trong công tác PCCC tại cơ sở của mình.

Theo thống kê, số cơ sở trọ được trang bị phương tiện chữa cháy gần 50%. Trong vài năm trở lại đây, một trong những tiêu chí có tính bắt buộc là chủ cơ sở trọ phải trang bị phương tiện chữa cháy tại cơ sở. Tuy nhiên, nhiều cơ sở trọ đã hình thành từ nhiều năm trước chưa thật sự quan tâm đối với công tác này. Mặc dù cơ quan chức năng đã tổ chức tuyên truyền, vận động nhưng ý thức của chủ cơ sở trọ vẫn chưa được nâng lên. Thời gian tới, sẽ tiếp tục tổ chức vận động chủ cơ sở trọ trang bị bình chữa cháy để kịp thời đối phó khi xảy ra cháy. Nếu không tuần thủ sẽ có các biện pháp xử lý thích đáng.

Trong thời gian sắp tới, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương dễ dàng tập hợp chủ cơ sở trọ để tuyên truyền, vận động chấp hành các tiêu chí đề ra đối với khu nhà trọ an toàn về PCCC. Trong công tác này, Cảnh sát PC&CC đã phối hợp với nhiều đơn vị liên quan thành lập đoàn tiến hành kiểm tra nhiều cơ sở trọ trên địa bàn tỉnh để nhắc nhở, cảnh cáo các chủ cơ sở cô tính vi phạm nhiều lần, không lắp đặt bình chữa cháy cho khu nhà trọ, dãy nhà trọ của mình.

Đặt hàng ngay bình chữa cháy cho khu nhà trọ không chỉ tuân thủ tốt quy định của cơ quan chức năng mà còn giúp chủ nhà trọ bảo vệ tài sản, tính mạng con người, tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra, cũng như các hình phạt của pháp luật.

Gọi ngay: 090 247 1486 để được tư vấn và lắp đặt bình chữa cháy tận nơi uy tín, chất lượng với Luaviettech.vn

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop