Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Đăng nhập Gi� hàng

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cửa hàng Luaviettech.vn chuyên cung cấp, bán kim thu sét (cột thu lôi) tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chính hãng giá rẻ giá sỉ, giao hàng tận nơi nhanh chóng tại: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Luaviettech.vn tự hào là đơn vị cung cấp kim thu sét: CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ RẺ - GIÁ SỈ - GIAO HÀNG TẬN NƠI tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh miền Bắc.

kim thu sét chính hãng livar

Kim thu sét LIVAR hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội, Hải Phỏng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh,...

Lắp đặt kim thu sét như thế nào? Luaviettech.vn hướng dẫn cách lắp đặt kim thu sét

Chỉ với 4 bước sau là Quý khách hàng có thể tự tay lắp đặt kim thu sét tại nhà. Nếu gặp khó khăn hoặc điều chi chưa hiểu, Quý khách gọi ngay: 090 6688 114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bước 1. Đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất cho kim thu sét

- Xác định vị trí làm hệ thống tiếp đất. Kiểm tra cẩn thận trước khi đào để tránh các công trình ngầm khác như cáp ngầm hay hệ thống ống nước.

- Đào rãnh sâu từ 600mm đến 800mm, rộng từ 300mm đến 500mm có chiều dài và hình dạng theo bản vẽ thiết kế hoặc mặt bằng thực tế thi công.

- Đối với những nơi có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những vùng đất có điện trở suất đất cao thì phải áp dụng phương pháp khoan giếng, đường kính giếng khoan từ 50mm đến 80mm, sâu từ 20m đến 40m tùy theo độ sâu của mạch nước ngầm.

2. Chôn các điện cực xuống đất

- Đóng cọc tiếp đất tại những nơi qui định sao cho khoảng cách giữa các cọc bằng 2 lần độ dài cọc đóng xuống đất. Tuy nhiên, ở những nơi có diện tích làm hệ thống đất giới hạn thì có thể đóng các cọc với khoảng cách ngắn hơn (nhưng không được ngắn hơn 1 lần chiều dài cọc).

- Đóng cọc sâu đến khi đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.

- Riêng cọc đất trung tâm được đóng cạn hơn so với các cọc khác, sao cho đỉnh cọc cách mặt đất từ 150 ~ 250mm để khi lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất thì đỉnh cọc sẽ nằm bên trong hố.

- Rải cáp đồng trần dọc theo các rãnh đã đào để liên kết với các cọc đã đóng.

- Đổ hoá chất làm giảm điện trở đất dọc theo cáp đồng trần hoặc trước khi đóng cọc hãy đào sâu tại vị trí cọc có hố đường kính từ 200mm đến 300mm sâu 500mm tính từ đáy rãnh và hóa chất sẽ được đổ vào những hố này.

- Hóa chất làm giảm điện trở đất sẽ hút ẩm tạo thành dạng keo bao quanh lấy điện cực tăng bề mặt tiếp xúc giữa điện cực và đất giúp giảm điện trở đất và bảo vệ hệ thống tiếp đất.

- Trong trường hợp khoan giếng, cọc tiếp đất sẽ được liên kết thẳng với cáp để thả sâu xuống đáy giếng.

- Đổ hóa chất làm giảm điện trở đất xuống giếng, đồng thời đổ nước xuống để toàn bộ hóa chất có thể lắng sâu xuống đáy giếng.

kim thu sét lắp đặt

  - Hàn hóa nhiệt EXOWELD (hoặc hàn hóa nhiệt LEEWELD) để liên kết các cọc với cáp đồng trần.

kim thu sét làm thế nào

3. Chọn và lắp đặt kim thu sét

Kim thu sét được làm bằng kim loại có độ dài từ 0,5-1,5m được gắn trên nóc nhà. Nối kim thu sét với các dây kim loại đi xuống mặt đất. Dây thoát sét được nối với cọc tiếp địa. Bộ phận tiếp địa là các thanh kim loại dài khoảng 2,5-3m chôn sâu xuống đất ở vị trí cách sàn nhà ra phía ngoài 1-2m. Bạn đào rãnh sâu 0,5m và nối các đầu cọc tiếp địa với nhau.

- Dây dẫn sét trực tiếp từ kim chống sét hoặc cáp tiếp đất từ bản đồng tiếp đất chính sẽ được liên kết vào hệ thống đất tại vị trí hộp kiểm tra điện trở đất.

kim thu sét tại nhà ở

4. Hoàn trả mặt bằng hệ thống tiếp đất

- Lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất tại vị trí cọc trung tâm sao cho mặt hố ngang với mặt đất.

- Kiểm tra lần cuối các mối hàn và thu dọn dụng cụ.

- Lấp đất vào các hố và rãnh, nện chặt và hoàn trả mặt bằng.

- Đo điện trở tiếp đất của hệ thống, giá trị điện trở cho phép là < 10 Ohm, nếu lớn hơn giá trị này thì phải đóng thêm cọc, xử lý thêm hóa chất giảm điện trở đất hoặc khoan giếng để giảm tới giá trị cho phép.

Hoặc xem ngay hướng dẫn lắp đặt kim thu sét đơn giản: Tại đây

Công trình lắp đặt kìm thu sét hoàn tất với giá rẻ

Tại các cơ sở kinh doanh và sản xuất, chủ doanh nghiệp hiện rất quan tâm đến vấn đề an toàn lao động và an toàn hàng hóa mỗi mùa mưa bão. Nguyên nhân xuất phát từ việc sấm sét có thể đánh vào người, nhà kho, nơi làm việc gây hậu quả nặng nề về người và của.

Trong khi đó, chi phí mua và lắp đặt kim thu sét (hay còn gọi là cột thu lôi) rất rẻ. 

Giá kim thu sét khoảng 2 triệu - 5 triệu đồng (loại phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay): Xem chi tiết tại đây

Nếu so sánh thì giá kim thu sét sẽ rất nhỏ so với thiệt hại về người và của do sấm sét gây ra. Vì thế, giải pháp lắp đặt kim thu sét được nhiều gia đình, chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất lựa chọn.

công trình lắp đặt kìm thu sét đơn giản

Cần tư vấn về lựa chọn kim thu sét và lắp đặt kim thu sét, gọi ngay: 090 6688 114 - Luaviettech.vn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Các dòng kim thu sét (cột thu lôi) được ưa chuộng hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Tùy theo điều kiện kinh tế và bán kính cần bảo vệ thì Quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng kim thu sét sau (với bán kính bảo vệ đa dạng), Luaviettech.vn xin phép thống kê các loại kim thu sét được sử dụng nhiều tại các tỉnh phía Bắc như: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Quý khách hàng xem danh sách bên dưới:

Kim thu sét chủ động LivaR CX040, 62 mét

Kim thu sét chủ động LivaR CX070, 73 mét

Kim thu sét chủ động LivaR CX175, 111 mét

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 63 mét, CX-040

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 73 mét, CX-070

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 84 mét, BX-125

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 111 mét, BX-175

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-CX040 bán kính bảo vệ 61 mét

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-CX070 bán kính bảo vệ 73 mét

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-BX125 bán kính bảo vệ 84 mét

Ngoài 10 mẫu kim thu sét vừa nêu, Quý khách có thể tha  khảo thêm tất cả các loại kim thu sét khác: Tại đây

Trân trọng

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop