Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ
Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ
Đăng nhập Gi� hàng

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ

Cửa hàng kim thu sét (cột thu lôi) miền Trung giá rẻ, giá sỉ, giao hàng tận nơi nhanh chóng tại các tỉnh thành: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận. Luaviettech.vn chuyên cung cấp kim thu sét chính hãng, uy tín, chất lượng đảm bảo. Gọi ngay: 090 6688 114.

Dãy đất ven biển miền Trung Việt Nam với nhiều tỉnh thành hằng năm đón nhiều đợt mua bão nhất cả nước và không ít tai nạn thương tâm liên quan đến sấm sét đánh trúng người, nhà ở, nơi làm việc,...gây hậu quả lớn về người và tài sản.

Nhiều gia đình, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tại miền Trung đã chủ động liên hệ Luaviettech.vn để đặt mua Kim thu sét (hay còn gọi là: cột thu lôi) để lắp đặt cho nhà ở, cơ sở kinh doanh.

kim thu sét cho gia đình

Với giá thành chỉ từ 2 triệu - 5 triệu đồng (tùy từng hãng sản xuất và bán kính bảo vệ) thì kim thu sét được nhiều gia đình lựa chọn. Các dòng kim thu sét khoảng 2 triệu - 3 triệu đồng được lựa chọn nhiều - Chi phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập gia đình nhưng mang đến hiệu quả cao trong công tác phòng chống thiệt hại do sét gây ra.

Mua kim thu sét loại nào cho hiệu quả cao?

Tùy theo điều kiện kinh tế và bán kính cần bảo vệ thì Quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng kim thu sét sau (với bán kính bảo vệ đa dạng):

Kim thu sét chủ động LivaR CX040, 62 mét

Kim thu sét chủ động LivaR CX070, 73 mét

Kim thu sét chủ động LivaR CX175, 111 mét

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 63 mét, CX-040

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 73 mét, CX-070

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 84 mét, BX-125

Kim thu sét chủ động phóng tia tiên đạo thế hệ mới Pantheon, bán kính bảo vệ an toàn 111 mét, BX-175

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-CX040 bán kính bảo vệ 61 mét

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-CX070 bán kính bảo vệ 73 mét

Kim thu sét chủ động LIVA LAP-BX125 bán kính bảo vệ 84 mét

Ngoài 10 mẫu kim thu sét vừa nêu, Quý khách có thể tha  khảo thêm tất cả các loại kim thu sét khác: Tại đây

kim thu sét Pantheon

Dòng kim thu sét mang thương hiệu Pantheon được nhiều khác hàng quan tâm và đặt mua tại các tỉnh miền Trung cũng như tại tpHCM.

Kim thu sét lắp đặt thế nào, có dễ dàng không?

Luaviettech.vn xin được hướng dẫn Quý khách hàng các lắp đặt kim thu sét với 4 bước như sau:

Bước 1. Đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất cho kim thu sét

- Xác định vị trí làm hệ thống tiếp đất. Kiểm tra cẩn thận trước khi đào để tránh các công trình ngầm khác như cáp ngầm hay hệ thống ống nước.

- Đào rãnh sâu từ 600mm đến 800mm, rộng từ 300mm đến 500mm có chiều dài và hình dạng theo bản vẽ thiết kế hoặc mặt bằng thực tế thi công.

- Đối với những nơi có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những vùng đất có điện trở suất đất cao thì phải áp dụng phương pháp khoan giếng, đường kính giếng khoan từ 50mm đến 80mm, sâu từ 20m đến 40m tùy theo độ sâu của mạch nước ngầm.

2. Chôn các điện cực xuống đất

- Đóng cọc tiếp đất tại những nơi qui định sao cho khoảng cách giữa các cọc bằng 2 lần độ dài cọc đóng xuống đất. Tuy nhiên, ở những nơi có diện tích làm hệ thống đất giới hạn thì có thể đóng các cọc với khoảng cách ngắn hơn (nhưng không được ngắn hơn 1 lần chiều dài cọc).

- Đóng cọc sâu đến khi đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.

- Riêng cọc đất trung tâm được đóng cạn hơn so với các cọc khác, sao cho đỉnh cọc cách mặt đất từ 150 ~ 250mm để khi lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất thì đỉnh cọc sẽ nằm bên trong hố.

- Rải cáp đồng trần dọc theo các rãnh đã đào để liên kết với các cọc đã đóng.

- Đổ hoá chất làm giảm điện trở đất dọc theo cáp đồng trần hoặc trước khi đóng cọc hãy đào sâu tại vị trí cọc có hố đường kính từ 200mm đến 300mm sâu 500mm tính từ đáy rãnh và hóa chất sẽ được đổ vào những hố này.

- Hóa chất làm giảm điện trở đất sẽ hút ẩm tạo thành dạng keo bao quanh lấy điện cực tăng bề mặt tiếp xúc giữa điện cực và đất giúp giảm điện trở đất và bảo vệ hệ thống tiếp đất.

- Trong trường hợp khoan giếng, cọc tiếp đất sẽ được liên kết thẳng với cáp để thả sâu xuống đáy giếng.

- Đổ hóa chất làm giảm điện trở đất xuống giếng, đồng thời đổ nước xuống để toàn bộ hóa chất có thể lắng sâu xuống đáy giếng.

kim thu sét lắp đặt

  - Hàn hóa nhiệt EXOWELD (hoặc hàn hóa nhiệt LEEWELD) để liên kết các cọc với cáp đồng trần.

kim thu sét làm thế nào

3. Chọn và lắp đặt kim thu sét

Kim thu sét được làm bằng kim loại có độ dài từ 0,5-1,5m được gắn trên nóc nhà. Nối kim thu sét với các dây kim loại đi xuống mặt đất. Dây thoát sét được nối với cọc tiếp địa. Bộ phận tiếp địa là các thanh kim loại dài khoảng 2,5-3m chôn sâu xuống đất ở vị trí cách sàn nhà ra phía ngoài 1-2m. Bạn đào rãnh sâu 0,5m và nối các đầu cọc tiếp địa với nhau.

- Dây dẫn sét trực tiếp từ kim chống sét hoặc cáp tiếp đất từ bản đồng tiếp đất chính sẽ được liên kết vào hệ thống đất tại vị trí hộp kiểm tra điện trở đất.

kim thu sét tại nhà ở

4. Hoàn trả mặt bằng hệ thống tiếp đất

- Lắp đặt hố kiểm tra điện trở đất tại vị trí cọc trung tâm sao cho mặt hố ngang với mặt đất.

- Kiểm tra lần cuối các mối hàn và thu dọn dụng cụ.

- Lấp đất vào các hố và rãnh, nện chặt và hoàn trả mặt bằng.

- Đo điện trở tiếp đất của hệ thống, giá trị điện trở cho phép là < 10 Ohm, nếu lớn hơn giá trị này thì phải đóng thêm cọc, xử lý thêm hóa chất giảm điện trở đất hoặc khoan giếng để giảm tới giá trị cho phép.

Hoặc xem ngay hướng dẫn lắp đặt kim thu sét đơn giản: Tại đây

Để cần hỗ trợ nhanh chóng, gọi ngay: 090 6688 114 - Luaviettech.vn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các tỉnh thành: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Có giao hàng tận nơi qua bến xe, chành xe, bưu điện thật nhanh chóng và tiện lợi.

Trân trọng

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop